Home » TIN HAY TRONG NGÀY, Tin Nóng, TIN SHOCK, TIN TRONG NGÀY» Tin Shock: Lý Tông Thụy “hiếp dâm mẹ kế” đến có bầu

Tin Shock: Lý Tông Thụy “hiếp dâm mẹ kế” đến có bầu

Scandal sex của thiếu gia ăn chơi trác táng Lý Tông Thụy với hơn 60 diễn viên, ca sĩ xinh đẹp nổi tiếng của Đài Loan đã khiến làng giải trí nước này lâm vào tình cảnh “tan tác”. Mới đây báo chí tiếng Trung đồng loạt đưa tin, không chỉ cưỡng hiếp hàng chục nghệ sĩ, thiếu gia Đài còn HIEP DAM ME KE và làm bà này có thai.

Hồi tháng 10.2012, Lương Thiên Đình – người phụ nữ đi lại với cha ruột Lý Tông Thụy hơn một năm qua – phối hợp với cảnh sát tìm chứng cứ chống lại thiếu gia trác táng. Bà Lương thừa nhận đã bị Lý xâm hại tình dục. Sau đó, dưới tác động của cha ruột Lý, bà này rút lại đơn tố cáo với lý do dù sao họ cũng là người trong nhà, bà Lương không muốn “vạch áo cho người xem lưng”.

Tin Shock: Lý Tông Thụy hiếp dâm mẹ kế đến có bầu
Lý Tông Thụy giở trò với một nạn nhân. Ảnh: Ifeng.

     Hôm 2.1, sự việc có thêm diễn biến mới. Theo bài báo trên Ifeng, bà Lương Thiên Đình đã mang bầu với Lý Tông Thụy. Sau khi cân nhắc, người phụ nữ này đã nói sự việc với cha của Lý. Ban đầu ông Lý này không tin nhưng đến nay, bụng của bà Lương đã lớn. Theo nguồn tin, bà Lương cho rằng đứa trẻ trong bụng là con của Lý Tông Thụy.

    Sự việc khiến dư luận bàng hoàng. Nhiều bài báo nhận định điều này vượt quá sức tưởng tượng của công chúng. Tuy nhiên, có người cho rằng nên chờ bà Lương Thiên Đình lên tiếng xác nhận.
Tin Shock: Lý Tông Thụy hiếp dâm mẹ kế đến có bầu
Lý Tông Thụy trong một lần được đưa đến tòa. Vẻ ngoài của thiếu gia đã khác rất nhiều thời chưa bị bắt.

    Vụ án Lý Tông Thụy đã kéo dài nửa năm, liên đới đến rất nhiều đối tượng. Cha dượng Lý Tông Thụy là Lý Nhạc Thương rời bỏ ghế lãnh đạo của một tập đoàn tài chính lớn của Đài Loan sau khi sự việc rùm beng trên báo. Hứa Nhã Quân – chồng của MC, ca sĩ Từ Hy Đệ – cũng từng phải tới sở cảnh sát để điều tra về việc anh bị nghi bao che cho Lý. Bên cạnh đó, hàng loạt người đẹp hoạt động trong showbiz Đài bị nghi ngờ là nạn nhân của thiếu gia.

Cảnh sát Đài Loan vẫn tiếp tục điều tra vụ án Lý Tông Thụy gây mê, cưỡng hiếp, lén chụp ảnh nóng hàng chục cô gái.


Bài viết mới nhất : TIN HAY TRONG NGÀY