Home » Tin An Ninh» Nhật ký 141: Cảnh sát “tia” biển xe giả

Nhật ký 141: Cảnh sát “tia” biển xe giả

Filed under: Tin An Ninh |

Cập nhật, tổng hợp ký sự 141 mới nhất tháng 4 năm 2013. Nhật ký 141 mới nhất: Cảnh sát 141 ở chốt Thị trấn Văn Điển “tia” biển xe giả.

Ky su 141 moi nhat – Nhìn vào BKS của chiếc xe Lương Văn Hiếu điều khiển, bằng nghiệp vụ Thiếu tá CSGT Trần Quang Vinh, vị chỉ huy tổ công tác Y1 khẳng định đây là BKS giả, không phải do CQCA cấp

Ngày 6-4, tại khu vực ngã ba Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Tổ công tác Y1 đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra đối với nam thanh niên tên Lương Văn Hiếu, trú tại thôn Nhị Châu, xã Liên Ninh, Thanh Trì, khi Hiếu đang di chuyển trên đường bằng chiếc xe Dream mang BKS 29Y3-2007.

Nhật ký 141: Cảnh sát “tia” biển xe giả
Ky su 141 moi nhat – Chiếc xe Dream, Hiếu mua với giá 8 triệu đồng

Bước đầu, nhìn vào BKS của chiếc xe Lương Văn Hiếu điều khiển, bằng nghiệp vụ Thiếu tá CSGT Trần Quang Vinh, vị chỉ huy tổ công tác Y1, khẳng định đây là BKS giả, không phải do CQCA cấp. Tại chốt, Hiếu không xuất trình được giấy tờ đăng ký xe cũng như bằng lái, quanh co nói rằng xe có giấy tờ đầy đủ nhưng để ở nhà không mang theo. Tổ công tác cho Hiếu thời gian, gọi điện thoại nhờ người nhà mang đến thì Hiếu chỉ im lặng.

Qua xác minh số khung, số máy để làm rõ nguồn gốc chủ sở hữu hợp pháp của chiếc xe , bằng những thao tác, nghiệp vụ chuyên nghiệp, tổ công tác Y1 đã xác định số BKS 29Y-2007 là biển số xe của anh Lê Văn Hiệu, trú tại quận Đống Đa, còn BKS thực của chiếc Dream mang BKS 29H2-0075, mang tên chính chủ là chị Vũ Thị Lan Anh.

Lúc này, Lương Văn Hiếu khai nhận, mua chiếc xe này từ khoảng đầu năm 2012 với giá 8 triệu, không biết đó là xe trộm cắp. CA Thị trấn Văn Điển đã phối hợp với tổ Y1, tiếp tục điều tra xử lý vụ việc trên.

NK141 tập 19: Vác phớ dạo phố, “đụng độ”… hình sự

Mời quý độc giả tiếp tục theo dõi Ky su 141 moi nhat tại TinHay.Org!


Bài viết mới nhất : Tin An Ninh