Home » TIN HAY TRONG NGÀY, TIN HÌNH SỰ, Tin Nóng, TIN TRONG NGÀY» Nữ sinh viên trường FPT vận chuyển ma túy

Nữ sinh viên trường FPT vận chuyển ma túy

Ngày 12/3, CATP Vinh khởi tố vụ án nữ sinh trường FPT vẫn chuyện ma túy gồm 2,5 bánh Heroin,  9.300 USD, 180tr và 2 ô tô

Đầu năm 2013, Công an TP Vinh phát hiện một đường dây buôn bán, vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng lớn từ các huyện giáp biên về thành phố tiêu thụ với thủ đoạn rất tinh vi, xảo quyệt. Cơ quan CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Vinh đã lập chuyên án mang bí số 313.M để bóc gỡ, bắt được Nu sinh truong FPT van chuyen ma tuy

Từ nguồn tin nắm được, ngày 9/3 sẽ có một số đối tượng trong đường dây vận chuyển “hàng” từ huyện Thanh Chương về TP Vinh, Ban chuyên án họp nóng, vạch phương án “cất vó”. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Ban chuyên án đã xác định các đối tượng sử dụng ô tô BKS 37A. 078.29 đi theo Quốc lộ 46 đưa ma túy về TP Vinh.

Nữ sinh viên trường FPT vận chuyển ma túy
Nu sinh truong FPT van chuyen ma tuy – Hai đối tượng tại cơ quan điều tra

 

Khoảng 19h ngày 9/3, trên QL 46 đoạn thuộc xã Hưng Chính – TP Vinh, xe ô tô BKS 37A. 078.29 được lệnh dừng lại kiểm tra. Cảnh sát phát hiện trên xe có 2 phụ nữ và 2 đứa trẻ, người phụ nữ điều khiển xe ô tô là Đặng Thị Hương (SN 1973), trú tại khối Vĩnh Lâm, phường Đông Vĩnh, TP Vinh – một trong những nghi can được Ban chuyên án quan tâm từ trước. Khi xe dừng, Hương giả lả biện lý do đưa con đi chơi nhà người quen ở Thanh Chương về, mong công an kiểm tra  nhanh để đưa bọn trẻ về kẻo tối…

Tiến hành kiểm tra xe, cảnh sát không phát hiện ra tang vật cần tìm nhưng trước dấu hiệu bất thường từ cô gái trẻ đi cùng, các trinh sát đề nghị cho kiểm tra túi xách mang theo thì người này viện lí do là đồ phụ nữ để từ chối.

Kiên quyết kiểm tra, cô gái tái mặt khi lực lượng công an lôi từ trong túi ra 2 bánh heroin trọng lượng 710g.

Danh tính của đối tượng nhanh chóng được xác định là Nguyễn Thị Hồng Ngọc (SN 1993), là sinh viên một trường ĐH tại Hà Nội.

Đấu tranh tại hiện trường, Hương và Ngọc đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Ngay trong đêm, Ban chuyên án khám xét, bắt khẩn cấp Hoàng Văn Yên (SN 1975, trú tại xóm 12, xã Thanh Long, huyện Thanh Chương) song đối tượng này đã tẩu thoát.

Tại nơi ở của Yên, Tổ công tác thu giữ 1/2 bánh heroin trọng lượng 178g, 9.300 USD, 180 triệu đồng và 1 xe ô tô BKS  37A 023.20. Cơ quan CSĐT Công an TP Vinh đang mở rộng án, điều tra truy bắt các đối tượng còn lại trong đường dây mua bán vận chuyển này.

Ngày 11/3, thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Hữu Cầu – Phó Giám đốc Công an tỉnh- đã đến tặng hoa, trao thưởng cho Ban chuyên án 113M vì đã có thành tích xuất sắc khám phá thành công đường dây Nu sinh truong FPT van chuyen ma tuy này.


Bài viết mới nhất : TIN HAY TRONG NGÀY