Home » TIN HÌNH SỰ, TIN TRONG NGÀY» Nhật ký 141: Bắt 2 kẻ “ngứa nghề” sau khi mãn hạn tù

Nhật ký 141: Bắt 2 kẻ “ngứa nghề” sau khi mãn hạn tù

Filed under: TIN HÌNH SỰ,TIN TRONG NGÀY |

Cập nhật tin tức nhật ký 141 mới nhất 2013 tháng 4. Tin tức 141 Hà Nội mới nhất hôm nay: Bắt 2 kẻ “ngứa nghề” sau khi mãn hạn tù

Nhat ky 141 moi nhat 2013 – Minh khai nhận chiếc xe mà mình đang sử dụng là tang vật của một vụ trộm cắp, do chính đối tượng là người “nhảy” chiếc xe trước đó mấy ngày.

Tối ngày 9-4, tổ công tác Y14 do Trung tá CSGT Vũ Minh Hoàng làm chỉ huy, chốt chặn khu vực phố Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, hai thanh niên điều khiển xe máy Wave màu trắng không mang BKS đã tháo chạy khi nhìn thấy cảnh sát. Liền sau đó, tổ công tác tập trung lực lượng khống chế đưa về chốt.

Nhật ký 141: Bắt 2 kẻ “ngứa nghề” sau khi mãn hạn tù

Nhat ky 141 moi nhat 2013 -  Hình ảnh 141 khống chế đối tượng mang vũ khí trước đó

 

Hai thanh niên là Ngô Đình Minh, SN 1990, trú tại Khương Đình, quận Thanh Xuân và Nguyễn Đức Vũ, SN 1987, trú tại Tây Sơn, quận Đống Đa. Khi quay đầu xe bỏ chạy, 2 thanh niên này đã vứt một bộ van phá khóa xe máy xuống đường, cảnh sát cũng thu thêm được một chiếc côn ba khúc trong cốp xe của 2 người này.

Nhật ký 141: Bắt 2 kẻ “ngứa nghề” sau khi mãn hạn tù

Tang vật gồm chiếc xe, vam phá khóa, gậy ba khúc

 

Đấu tranh tại chỗ, Minh khai nhận chiếc xe mà mình đang sử dụng là tang vật của một vụ trộm cắp, do chính đối tượng là người “nhảy” chiếc xe trước đó mấy ngày. Lý giải về chiếc côn 3 khúc Nguyễn Đức Vũ nói rằng, bị người yêu giận và hôm nay đưa người con trai khác hẹn gặp mình nên mang theo côn đi…Được biết 2 hai đối tượng Ngô Đình Minh và Nguyễn Đức Vũ đều có tiền án về tội trộm cắp tài sản với mức án 3 năm tù.Vụ việc được CQCA điều tra xử lý nghiêm theo pháp luật.


Bài viết mới nhất : TIN HÌNH SỰ