Home » TIN TRONG NGÀY» Clip: “Chân dài” nhảy thoát y trong đám cưới

Clip: “Chân dài” nhảy thoát y trong đám cưới

Filed under: TIN TRONG NGÀY |

Người đẹp mặc bikini trong đoạn clip dài hơn 2 phút đã có màn nhảy “bỏng mắt” ngay tại đám cưới.

Được đăng tải trên youtube từ ngày 19/4 và cho tới nay đoạn clip với tiêu đề “chân dài nhảy thoát y trong đám cưới” đã thu hút hơn 5 nghìn lượt xem và bình luận.

Trong đoạn clip dài hơn 2 phút này, một người phụ nữ – được cho người chuyển giới chỉ mặc duy nhất 1 bộ bikini đã có những động tác nhảy uốn éo rất phản cảm ngay giữa tiệc cưới. Điều đáng nói hơn là màn trình diễn này còn được đông đảo thanh niên có mặt hưởng ứng nhiệt tình và không ngừng hò reo tán thưởng.

Clip: “Chân dài” nhảy thoát y trong đám cưới

Màn nhảy phản cảm (Ảnh cắt ra từ clip)

Tuy nhiên đây mới chỉ là phần đầu của màn nhảy gây sốc này, bởi ở phần 2 của đoạn clip được đăng tiếp sau đó, người đẹp chân dài này thậm chí còn có hành động khiêu khích hơn khi lột bỏ áo lót trước sự “điên cuồng” của khán giả theo dõi trực tiếp.

Sau khi xem xong đoạn clip nói trên, rất nhiều ý kiến bình luận tỏ ra ngao ngán với những hành động phản cảm của người biểu diễn lẫn người chứng kiến: “Thật không thể hiểu nổi những người này. Xem mà thấy tức mắt”…,”Đám cưới là ngày trọng đại mà giờ lại bị biến thành trò cười”…,”Thấy tội người biểu diễn, họ cũng chỉ vì miếng cơm manh áo, có trách thì trách những thanh niên có mặt ở đó, hành động của họ mới thực sự đáng bị lên án. Quá phản cảm”…


Bài viết mới nhất : TIN TRONG NGÀY