Home » Ảnh nóng, NGƯỜI ĐẸP, TIN TRONG NGÀY» Angela Phương Trinh nâng ngực cực “khủng”

Angela Phương Trinh nâng ngực cực “khủng”

Filed under: Ảnh nóng,NGƯỜI ĐẸP,TIN TRONG NGÀY |

Angela Phương Trinh là một cái tên quá đỗi quen thuộc trong làng giải trí Việt rồi. Cô sinh ngày 8/2/1994, năm nay 19 tuổi. Cô tên thật là Lê Ngọc Phương Trinh, nhưng lấy “nghệ danh” là Angela (Thiên thần) cho nó thêm bóng bẩy.

Xem thêm:

Nổi lên từ vai diễn nhí trong Người mẹ nhí, cô nhanh chóng được yêu mến với tài diễn xuất tự nhiên ngay khi còn nhỏ. Cùng với các bộ phim Kính vạn hoa, Mùi Ngò Gai, Thứ Ba Học Trò…, nữ diễn viên tuổi teen ngày càng trở nên đắt sô. Nhưng cô đâu chịu bó hẹp với cái nghề diễn viên. Cô còn là người mẫu ảnh, mà phần lớn những bộ ảnh của cô luôn làm “nóng mắt” người xem. Cô còn trổ tài ca sỹ với giọng hát yếu ớt, những bước nhảy sõng soài trong những bộ cánh ngắn cũn cỡn. Gần đẫy ôn xao tin đồn Phuong Trinh nang nguc

Angela Phương Trinh nâng ngực cực khủng

Phương Trinh

Khoan nói đến những phát ngôn “một phút lên trời” của nữ diễn viên này, mới đây cô lại khiến dân tình xôn xao vì chiếc mũi mới. Cô không ngại thừa nhận mình đã sửa mũi với số tiền 35 triệu đồng.

Angela Phương Trinh nâng ngực cực khủng

Phương Trinh không ngại thừa nhận sửa mũi hết 35 triệu và Phuong Trinh nang nguc

Nhớ cách đây không lâu, cô lên báo treo thưởng 1 tỷ cho ai phát hiện “vết tích nâng cấp vòng 1” của cô. Sau khi sẵn sàng đi kiểm tra trinh tiết để phủ nhận tin đồn bán dâm, cô gái trẻ lại bị soi vết sẹo ở ngực với nghi ngờ cô đã “dao kéo” nâng ngực. Thật là oan quá?! Mà cách phủ nhận hay nhất chính là treo thưởng cho ai có bằng chứng.

1 tỷ thì ăn nhằm gì. Cô còn sắm được chiếc xe ô tô 2,2 tỷ nữa là 1 tỷ để chứng thực ngực mình là hàng thật. Mà có mất gì đâu cái chuyện ra giá khủng để treo thưởng. Các đàn chị chả làm đầy ra, có ai mất đồng nào đâu.

Angela Phương Trinh nâng ngực cực khủng

Cô còn sắm được xe ô tô 2,2 tỷ khi mới 19 tuổi

Nhưng trong xu thế ngày một nhiều đàn chị ngực “khủng” trong showbiz Việt như hiện nay thì xem chừng vòng một của cô gái 19 tuổi vẫn còn… thua xa. Vậy nên trong một chuyến đi đến thẩm mỹ viện mới đây, Phương Trinh quyết định nâng cấp thêm một, hai… cấp độ nữa cho bộ ngực bằng chị bằng em.

Angela Phương Trinh nâng ngực cực khủng

Angela Phương Trinh nâng ngực cực khủng

Showbiz Việt đang “nở rộ” ngực khủng

Angela Phương Trinh nâng ngực cực khủng

Phuong Trinh nang nguc

Phương Trinh trong thời điểm tháng 3, khi quay bộ phim điện ảnh “Biết chết liền”. Rõ ràng so với nhiều đàn chị khác trong showbiz Việt, vòng một của cô gái 19 tuổi vẫn còn… thua xa

So với số tiền 35 triệu sửa mũi lần trước thì lần này, giá “dao kéo vòng một” cao hơn rất nhiều. Sau ca phẫu thuật, cô phải tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn kiêng của bác sĩ và tránh va chạm vùng ngực trong thời gian đầu.

“Các bác sĩ cũng nói, sau 2-3 tháng, bộ ngực sẽ định hình ổn định và đến lúc đó, mọi người sẽ hiểu vì sao tôi phải đi thẩm mỹ” – Phương Trinh nói.

Hiện tại, cô đang rất háo hức chờ ngày kết quả thẩm mỹ đạt được hoàn toàn để sớm quay trở lại với các hoạt động nghệ thuật với một bộ ngực “mới toanh”.

Cũng xin lưu ý với các bạn đọc, đây chỉ là một kịch bản nhân ngày Cá tháng tư. Mong rằng các bạn sẽ coi đây chỉ là những giây phút thư giãn.


Bài viết mới nhất : Ảnh nóng