Home » Hài Tết 2014, Hai Xuan Hinh 2014, TIN HAY TRONG NGÀY» Xem hài Xuân Hinh 2013: Thị Hến kén chồng

Xem hài Xuân Hinh 2013: Thị Hến kén chồng

Mời các bạn cùng xem hài Xuân Hinh 2013 Thị Hến kén chồng, với những tình tiết thú vị và hấp dẫn mang tới những giây phút thoải mái nhất.

 

Hình ảnh xem hai Xuan Hinh 2013 Thị Hến kén chồng:

 

Xem hài Xuân Hinh 2013: Thị Hến kén chồng

Thị Hến kén chồng

 

Trong Tiểu phẩm, Nhân vật nữ chính Thị Hến do Xuân Hinh đảm nhận, bên cạnh đó là các gương mặt quen thuộc trong làng hài như Thanh Thanh Hiền ( bà Huyện), Hồng Quân (thằng hầu), Thu Hằng (bà xã), Phú Đôn (thầy đề), Minh Nguyệt, Tiến Minh….

 

Xem hài Xuân Hinh 2013: Thị Hến kén chồng

Thị Hến kén chồng : bà huyện, bà xã

 

So với Bắt đền đại gia, Thị Hến kén chồng sử dụng nhiều từ ngữ khá thô, nhiều câu nói hành động liên tưởng đến chuyện chăn gối vợ chồng tế nhị. Thêm nữa, kịch bản bạo dạn xây dựng tuyến nhân vật quen thuộc như ông Huyện, ông Xã, thầy Đề ham của lạ, sợ vợ một phép…

 

Xem hài Xuân Hinh 2013: Thị Hến kén chồng

 

Bù lại, Thị Hến kén chồng đã sang tạo thêm nhiều tình huống ứng xử hài hước, khéo léo hợp văn cảnh làm người xem không có cảm giác quá dung tục, bị cũ, nhàm. Chẳng hạn như chi tiết thầy xã “châm biếm” ca khúc thảm họa “Da nâu” của Phi Thanh Vân khi bừa đi vừa hát “em có một ước ao, em có một khát khao, một cái ao….”, tỉa đểu việc hối lộ thông qua hình ảnh ngược đời: viên lính quèn ăn tiền đút lót của ông huyện, bà huyện, thầy Đề….

Cần phải nói them rằng, Thị Hến kén chồng dành khá nhiều đất diễn cho Xuân Hinh – một nghệ sỹ có nhiều thành công xuất sắc với các vai giả gái đỏng đảnh, lẳng lơ. Do vậy, sự sang tạo, tung hứng không ngừng của các danh hài với các diễn viên khác khiến tiểu phẩm vừa dung dị, gần gũi lại không kém hài hước, hóm hỉnh hấp dẫn từ đầu đến cuối.

 

Xem hài Xuân Hinh 2013: Thị Hến kén chồng

Thị Hến kén chồng : cảnh nóng cuối cùng trong phim

 

Câu chuyện Thị Hến kén chồng kết thúc bằng nụ cười hỉ hả của Thị Hến khi cả 3 gã ham của lạ biết mình bị lừa (Thị Hến thực tế là người hầu).

Video hai Xuan Hinh 2013 Thị Hến kén chồng Full

Cùng xem hai Xuan Hinh 2013 tại Tin tuc 24h . Nhân dịp năm mới, kính chúc độc giả an khang thịnh vượng và gặp nhiều may mắn!


Bài viết mới nhất : Hài Tết 2014