Home » Ảnh nóng, TIN HAY TRONG NGÀY» Ảnh khỏa thân nóng bỏng của người đẹp chuyển giới Lưu Huân Ái

Ảnh khỏa thân nóng bỏng của người đẹp chuyển giới Lưu Huân Ái

Filed under: Ảnh nóng,TIN HAY TRONG NGÀY |

Ngắm bức ảnh khỏa thân nóng bỏng của Lưu Huân Ái ít ai có thể ngờ được đây là một chàng trai đã chuyển giới. Theo dantri.com.vn đưa tin mới đây bộ ảnh mới trên tạp chí FHM đang gây xôn xao nhờ sự có mặt của chân dài chuyển giới Lưu Huân Ái.
Mới đây, ấn phẩm FHM đã gây sốt khi tung bộ ảnh khỏa thân của những người đẹp có tiếng của Đài Loan như Lưu Huân Ái, Lưu Tương Di, Bối Nhi, Trần Tiệp Luân. Trong số đó, Lưu Huân Ái được chú ý hơn cả vì không ai có thể tin được người đẹp sở hữu nhan sắc cùng vóc dáng gợi cảm này từng là đàn ông.

Ảnh khỏa thân nóng bỏng của người đẹp chuyển giới Lưu Huân Ái

Người đẹp chuyển giới Huân Ái (thứ hai từ trái sang) khỏa thân bên dàn chân dài

Lưu Huân Ái có tên cũ là Lưu Tử Hoa. Cô là người mẫu của một tạp chí ở Đài Loan. Cô thừa nhận được bạn trai giúp đỡ làm phẫu thuật từ năm 18 tuổi. Sau khi thẩm mỹ chuyển giới, Huân Ái trở nên đắt show trong làng giải trí. Với gương mặt như thiên thần và thân hình gợi cảm, Huân Ái tự hào khi là một trong những mỹ nhân chuyển giới xinh đẹp nhất Trung Quốc hiện nay.

Ảnh khỏa thân nóng bỏng của người đẹp chuyển giới Lưu Huân ÁiẢnh khỏa thân nóng bỏng của người đẹp chuyển giới Lưu Huân Ái

Những người đẹp khác cho biết, khi chụp bộ ảnh khỏa thân này họ đều khá run và phải nhấp chút rượu lấy tinh thần.


Bài viết mới nhất : Ảnh nóng