Home » TIN GIẢI TRÍ» Tình duyên tuổi giáp tý năm 2013 quý tỵ

Tình duyên tuổi giáp tý năm 2013 quý tỵ

Filed under: TIN GIẢI TRÍ |

Mời các bạn sinh năm 1984 tuổi giáp tý nam nữ đón xem tử vi xem bói tinh duyen tuoi gian ty nam 2013 quý tỵ. đẻ biết được đường tình duyên năm nay của mình

Tình duyên tuổi giáp tý năm 2013 quý tỵ

Tử vi Tinh duyen tuoi giap ty nam mạng năm quý tỵ 2013

Năm nay gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có nhiều buồn hơn vui.

Nếu đã có gia đình, cần quan tâm nhiều hơn đến vợ, con. Đừng vì danh lợi, bạn bè mà quên mất mái ấm. Vợ chồng khó tránh khỏi những sóng gió về mặt tình cảm. Nên minh bạch trong mọi quan hệ với người khác phái.

Với Hỷ thần, Đường phù, Tấu thơ, có nhiều tin vui về nhà cửa, chỗ ở. Đừng nên hấp tấp “bỏ đây bắt đó” mà hỏng hụt. Nếu có dịp đi xa làm ăn dễ gặp may, có lợi.

Năm nay có thể thêm con, nếu muốn. Đứa bé tuổi TỴ lớn lên ít bị lệ thuộc với mẹ cha.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm vấn vương, có thể đổi thay vì chưa gặp được người như ý, vẫn có niềm vui nhưng cũng có nỗi buồn.

Nếu đã có người ý hợp tâm đồng, có thể tiến đến hôn nhân, không có gì kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với người tuổi Giáp Tý (đồng tuổi), Bính Dần (28 tuổi), Nhâm Tuất (32 tuổi), Quý Hợi (31 tuổi). Khắc kỵ với tuổi Đinh Mẹo (27 tuổi), Tâm Dậu (33 tuổi), Ất Sửu (29 tuổi).

Tử vi Tinh duyen tuoi giap ty nữ mạng năm quý tỵ 2013

Năm nay công danh, tài lộc có phần thăng tiến, cuộc sống có nhiều niềm vui.

Nếu có gia đình, quý cô đừng nên đòi hỏi quá cao đối với chồng con, gia đình sẽ hạnh phúc hơn. Vợ chồng có tin vui về nhà cửa, chỗ ở và có dịp đi chơi xa thoải mái. Nếu muốn có con sẽ được như ý. Con sinh năm nay sẽ hợp mẹ nếu là gái.

Quan hệ bạn bè nên thận trọng về giao dịch tiền bạc kẻo mang tai tiến. Quý Cô không có phần chơi với bạn nỏ tuổi nhưng người lớn mến.

Đối với quý cô độc thân, năm nay có nhiều vấn vương, nhiều niềm vui, nhưng cũng gặp trở ngại nếu muốn tính chuyện hôn nhân.

Quý cô hạp người tuổi Giáp Tý, Quý Hợi (31 tuổi), Bính Thìn (38 tuổi); khắc kỵ tuổi Tân Dậu (33 tuổi);Mậu Ngọ (36 tuổi), Ất Mẹo (39 tuổi).


Bài viết mới nhất : TIN GIẢI TRÍ