Home » THẾ GIỚI SAO, TIN GIẢI TRÍ» Mỹ Tâm tung MV “bom tấn”: Vì quá yêu anh

Mỹ Tâm tung MV “bom tấn”: Vì quá yêu anh

Filed under: THẾ GIỚI SAO,TIN GIẢI TRÍ |

Mỹ Tâm gần đây tung hàng loạt MV “khó đỡ”. MV Vì quá yêu anh Mỹ Tâm đang trở thành “bom tấn” trong Vbiz. Xem MV Vì quá yêu anh Mỹ Tâm:

Ngay sau khi tạo nên cơn sốt My Friend, Mỹ Tâm vừa tiếp tục khiến khán giả của mình “đứng ngồi không yên” khi tiếp tục hé hộ teaser MV Vi qua yeu anh My Tam sẽ nằm trong album vol.8 Tâm chuẩn bị phát hành.


Teaser MV Vi qua yeu anh My Tam
Theo Mỹ Tâm bật mí, Vì em quá yêu anh là ca khúc duy nhất trong album có tiết tấu nhanh khá thú vị, hứa hẹn sẽ mang đến hơi thở mới mẻ và hấp dẫn. Chính vì sự khác lạ của bài hát này trong toàn bộ album nên Mỹ Tâm cũng đầu tư một MV rất đặc biệt mà theo cô chia sẻ thì ”có thể sẽ gây chút “choáng váng” cho người xem vì đây là một kịch bản “khó đỡ” nhất lần đầu tiên thực hiện”. Chính Mỹ Tâmcũng “thú nhận” rằng trước và sau khi quay xong cô còn phân vân không biết là nên phát hành MV này hay không nên càng khiến fan thêm phần tò mò.
Trước đó – vào sáng hôm qua, Mỹ Tâm cũng đã kịp tạo nên một cuộc xôn xao trên mạng với demo của ca khúc Như một giấc mơ. Đây cũng là một ca khúc nằm trong album vol.8 của Mỹ Tâm nhưng theo nhiều nhận xét thì chất nhạc lại gợi nhớ đến những ca khúc đình đám ngày xưa. Tuy nhiên, hầu hết đều khẳng định là Như một giấc mơ sẽ nhanh chóng tiếp tục thành hit lớn của Mỹ Tâm khi ra mắt.


Demo ca khúc “Như một giấc mơ”

Tiếp tục chờ đón bạn full MV Vi qua yeu anh My Tam!

Bài viết mới nhất : THẾ GIỚI SAO