Home » Nhịp sống trẻ, THẾ GIỚI SAO» Đàm Vĩnh Hưng vẫn làm HLV Giọng hát Việt 2013

Đàm Vĩnh Hưng vẫn làm HLV Giọng hát Việt 2013

Filed under: Nhịp sống trẻ,THẾ GIỚI SAO |

Đã có danh sách chính thức 4 HLV Giọng hát Việt . Xem danh sách HLV Giọng hát Việt 2013:

Cùng với Quốc Trung, Hồng Nhung, Mỹ Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ hoàn thiện “bộ tứ huấn luyện viên” của GHV 2013.

Như vậy, 4 HLV Giong hat Viet 2013 đã chính thức lộ diện.

Sau khi Hồ Ngọc Hà, Thu Minh xin rút vì lý do sự nghiệp cũng như gia đình, Đàm Vĩnh Hưng cũng úp mở về việc anh sẽ rời The Voice – Giọng hát Việt để tập trung vào các dự án âm nhạc. Tuy nhiên, mới đây nhất, đại diện của đơn vị tổ chức chương trình, ông Nguyễn Quang Minh – Tổng giám đốc công ty Cát Tiên Sa cho biết, Mr Đàm sẽ quay trở lại ghế nóng của The Voice trong mùa giải 2013.

Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Quốc Trung, Mỹ Linh là 4 HLV mùa giải thứ 2 của Giọng hát Việt

Ông Nguyễn Quang Minh cho biết: “Chúng tôi đã hoàn tất các thủ tục cũng như việc ký hợp đồng với 4 HLV. Sự thay đổi trên ghế giám khảo sẽ mang lại sự đa dạng, nhiều màu sắc cho mùa giải mới bởi những HLV năm nay đều là những nghệ sĩ đã tạo nên tên tuổi”.

Diva Mỹ Linh và Hồng Nhung được học hành bài bản cộng với kinh nghiệm biểu diễn nhiều năm, dự đoán sẽ là HLV Giong hat Viet 2013 đào tạo ra những thí sinh có sức bền và khả năng tồn tại trong làng nhạc. Nhạc sĩ Quốc Trung đã quá nổi danh với vị trí giám khảo trong chương trình VietNam Idol. Cách nhìn người độc đáo của Quốc Trung sẽ mang lại những yếu tố mới lạ.

Ngoài đảm bảo về chuyên môn thì Đàm Vĩnh Hưng phần nhiều sẽ đảm nhận phần “chiêu trò” trong chương trình. Tại Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Mr Đàm đã từng dùng kim cương chiêu dụ thí sinh, hay “đá đểu” Thu Minh và Hồ Ngọc Hà, tạo ra sự vui nhộn. Tuy nhiên, đôi lúc Đàm Vĩnh Hưng hay đi quá đà và cách “sến hóa” thí sinh của anh cũng không được lòng khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng vẫn làm HLV Giọng hát Việt 2013

Đàm Vĩnh Hưng - HLV Giong hat Viet 2013

Hiện tại, Giọng hát Việt đang chốt vòng sơ loại tại các tỉnh miền Bắc và Nam. Dự kiến, chương trình sẽ bắt đầu lên sóng vòng Giấu mặt (Blind Audition) từ tháng 5/2013./.


Bài viết mới nhất : Nhịp sống trẻ